Monday, 26/09/2022 - 19:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Tây

Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020

Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Sáng ngày 09/11/2020, tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương, trường tiểu học Vũ Tây có 03 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN).

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐHMNĐ ngày 02/10/2020 của Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Kiến Xương ban hành Kế hoạch tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2020, sáng ngày 09/11/2020, tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương, các tình nguyện viên trường Tiểu học Vũ Tây đã cùng các tình nguyện viên trên địa bàn huyện tập trung tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học Vũ Tây có 03 tình nguyện viên tham gia hiến máu gồm các đ/c: Tạ Thị Tuyết Mai, Đào Thị Tằm, Hoàng Ngọc Chiến .

Nhận thức rõ tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo, Nhà trường, Công đoàn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa nhân văn của công tác HMTN nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Những cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Vũ Tây cùng chung sức, đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.

Một số hình ảnh của CBGV, NV trường Tiểu học Vũ Tây

trong Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020

 

       

                                                                                                                          

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 780
Tháng 09 : 1.377
Năm 2022 : 9.789