Thứ bảy, 20/04/2024 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Tây

Trường TH&THCS Vũ Thắng tổ chức quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ

Trường TH&THCS Vũ Thắng tổ chức quyên góp "ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ”

Thực hiện công văn số 471/PGDĐT ngày 04/11/2020  của Phòng Giáo dục và Đào tạo  Kiến Xương về việc hỗ trợ trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ, sáng ngày 11/11/2020, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Thắng đã tổ chức chương trình quyên góp "Ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ”

Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng quyên góp với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ giáo viên và  học sinh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ để sớm trở lại hoạt động dạy và học.

Kết thúc buổi lễ, toàn trường đã quyên góp được 7.980.000 đồng, 1926 cuốn sách giáo khoa, 226 quyển vở ôly, 42 quyển vở kẻ ngang, 54 chiếc bút và nhiều đồ dùng học tập khác.

Chương trình quyên góp thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này, các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Vũ Thắng đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa giáo dục truyền thống nhân đạo, tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Năm 2024 : 713